Tiết lộ 2 cuốn Sách tham khảo môn Sinh thách thức mọi kỳ thi

Nếu bạn đang tìm cho mình những cuốn sách để chính phục môn Sinh và phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2018 sắp tới, thì 2 cuốn sách dưới đây sẽ đáp ứng đủ mọi yêu cầu dù là khó nhất của bạn.

1. Sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày

sách ôn luyện thi đại học môn Sinh

Không còn xa lạ gì với các bạn nữa phải không? – Nếu chưa biết đến cuốn sách này thì tôi xin cảnh báo bạn đang bị bạn bè bỏ xa đấy.

Xuất hiện từ năm 2016 để phục vụ cho kỳ thi THPT Quốc gia 2017 cuốn sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày đã nhanh chóng được biết đến rộng rãi là cuốn sách ôn thi THPT Quốc gia sát với cấu trúc và toàn vẹn kiến thức nhất. Với những tích hợp các công cụ hỗ trợ học tập tiên tiến vào trong sách, cuốn sách đã giúp rất nhiều học sinh đạt điểm 9, 10 trong kỳ thi THPT Quốc gia 2017.

Để tốt hơn và phù hợp với những thay đổi của Bộ giáo dục cuốn sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày đã được tái bản phiên bản mới nhất phục vụ cho năm 2018. Vậy cuốn sách có những lợi ích gì?

 • Tổng hợp tất cả các kiến thức lý thuyết môn Sinh sát với cấu trúc  đề thi chuẩn năm 2018
 • Hệ thống bài tập trắc nghiệm đa dạng từ mức độ áp dụng cho đến nâng cao có hướng dẫn giải chi tiết chắc chắn sẽ giúp các bạn hình thành tư duy giải nhanh mọi bài tập trắc nghiệm.
 • Hệ thống lộ trình học cụ thể theo từng mức độ học lực của người sử dụng sẽ luôn đem lại hiệu quả cao nhất khi bạn học sách
 • Trong mỗi chương sẽ có kèm theo sơ đồ tư duy tổng hợp kiến thức lý thuyết giúp các bạn dễ dàng ghi nhớ hơn.
 • Video bài giảng từ các thầy giáo sẽ trợ giúp đắc lực cho các bạn khi tự học ở nhà
 • Nhóm hỗ trợ chuyên môn bí mật trên facebook luôn hỗ trợ giải đáp các thắc mắc về môn Sinh 24/24

>> Xem ngày những thông tin chi tiết sách Làm chủ môn Sinh trong 30 ngày để biết rõ hơn về các lợi ích khi học sách.

2. Sách Bí quyết Chinh phục Lý thuyết môn Sinh học

Bí quyết chinh phục lý thuyết Sinh học

Các câu hỏi lý thuyết và bài tập thuần lý thuyết chiếm tỷ lệ lên tới 60% câu hỏi trong đề thi nhưng đa phần học sinh hiện nay đều mất điểm phần nhiều vào các câu hỏi lý thuyết. Biết được điều này, hôm nay chúng tôi giới thiệu cuốn sách chuyên về lý thuyết chắc chắn sẽ giúp các em dễ dàng chinh phục mọi dạng bài tập lý thuyết Sinh học nào.

 • Đầy đủ kiến thức lý thuyết Sinh học và chuyên sâu vào các phần kiến thức thường xuyên xuất hiện trong đề thi
 • Bài tập lý thuyết được tổng hợp, chọn lọc từ đề thi Sinh học các năm sẽ giúp các em học sinh tiếp cận nhiều dạng bài tập và các “bẫy lý thuyết” thường được sử dụng trong đề thi.
 • Để giúp việc học lý thuyết không khô khan, nhàm chán cuốn sách được tích hợp học lý thuyết bằng sơ đồ tư duy để hỗ trợ việc ghi nhớ nhanh hơn và tiện lợi hơn khi ôn tập.
 • Lộ trình học cụ thể chia theo từng mức độ học lực chắc chắn sẽ giúp người học khai thác tối đa tác dụng của cuốn sách dù là người mất gốc hay là học sinh khá, giỏi.
 • Nhóm hỗ trợ chuyên môn trên Facebook luôn sẵn sàng hỗ trợ mọi thắc mắc về môn sinh các em gặp phải trong quá trình học.

>> Xem ngay sách Bí quyết Chinh phục lý thuyết môn Sinh học để dễ dàng nắm vững các kiến thức lý thuyết và chinh phục điểm tối đa phần lý thuyết trong đề thi THPT Quốc gia 2018 môn Sinh nhé.

EM KHÔNG MUỐN ÔM MẶT BUỒN BÃ VÌ ĐIỂM THẤP CHỨ?

YES NO

Tiết lộ 2 cuốn Sách tham khảo môn Sinh thách thức mọi kỳ thi
4.2 (5) votes