Học sinh đang mắc sai lầm khi mua sách tham khảo Photo giá rẻ?

Sách photo không lạ lẫm gì với các bạn học sinh từ trước đến nay, đây là hình thức làm giả làm lậu từ sách gốc được bán với giá rất rẻ. Các sách thường được bán chui trên thi trường và qua mạng xã hội đánh vào tâm lý ham rẻ nên không ít học sinh đã vô tình tiếp tay cho việc tiêu thụ sách lậu và trở thành nạn nhân của vấn nạn này.

Hôm nay đội ngũ admin sẽ điểm qua những hệ quả xấu khi mua sách ôn thi đại học photo mà người chịu thiệt không ai khác chính là các em.

sách tham khảo photo

Không có nguồn gốc rõ ràng

Các cuốn sách tham khảo photo là hình thức làm giả sách gốc nên thường được rao bán online với những thông tin không chính xác. Thường thì khi mua sách xong thì người bán sẽ không còn trách nhiệm gì với bạn nếu sách hư hay không đúng nội dung cũng không thể đổi trả.

Chất lượng sách không được đảm bảo

Như chúng ta đều biết, một cuốn sách viết ra là kết quả của cả một quá trình dài dày công biên soạn, chỉnh sửa của cả tác giả và đơn vị phát hành sách. Vì thế, cả nội dung và bố cụ trình bày sách đều được kiểm duyệt cẩn thận, mọi sự sắp xếp đều có dụng ý.

Tuy nhiên, nếu là sách photo hay sách giả, các em có thể gặp phải những lỗi sau: mất chữ, mất trang, sách ghim không chắc chắn, chữ mờ, mực mờ gây khó học và dẫn đến việc học không có hiệu quả, tiền mất tật mang

Không được hưởng các tiện ích đi kèm với sách

Với các đầu sách được Maloda tuyển chọn và phân phối, tất cả đều được tích hợp cùng với Hệ sinh thái Học dễ 6.0 với 6 tiện ích hỗ trợ học tập toàn diện, dễ dàng bao gồm: sách, video, hệ thống kho đề thi thử, Mindmap, lộ trình học, nhóm bí mật hỗ trợ học tập. Nhưng các quyền lợi này chỉ được áp dụng với các bạn mua sách gốc của đơn vị phát hành.

Mọi hình thức bán sách photo giá rẻ có giới thiệu, quảng cáo về việc mua sách photo vẫn được hưởng đầy đủ quyền lợi đều là bịa đặt và lừa đảo.

Lời khuyên được đưa ra là các em không nên tham rẻ để mua phải sách không đảm bảo chất lượng và cả về nội dung và nguồn gốc.

Không được nhận sự hỗ trợ hậu mãi

Một số đơn vị phát hành và phân phối sách đặc biệt như Maloda.vn thì các đầu sách tham khảo khi mua người mua sẽ nhận được hỗ trợ, giải đáp chuyên môn trọn đời bằng đội ngũ ban chuyên môn là các giáo viên có kinh nghiệm cao.

Quyền lợi này chỉ có với các bạn mua sách gốc. Vì thế nếu mua sách photo, sách lậu, các em sẽ không được hưởng bất kì một sự hỗ trợ nào.

Cuối cùng, đội ngũ Admin khuyên các em nên suy nghĩ kỹ trước khi mua bất kỳ sách đừng nên ham rẻ hay vì một số quảng cáo hấp dẫn mà “tiền mất tật mang”.

>>> Hãy xem ngay những bộ sách tham khảo ôn thi Đại học sách gốc 100% kèm các ưu đãi lớn.

 

Học sinh đang mắc sai lầm khi mua sách tham khảo Photo giá rẻ?
Đánh giá bài viết