Sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học đang làm bạn trượt đại học!

Đa phần sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học được bán trên thị trường hiện nay đang gián tiếp làm bạn nâng cao tỷ lệ trượt đại học!!!

Trong quá trình ôn thi đại học không thể thiếu những đầu sách tham khảo giúp các em nâng cao kiến thức và dễ dàng ôn tập chuẩn bị tốt cho kỳ thi đại học sắp tới. Những bộ sách tham khảo ôn thi đại học sẽ là công cụ để các em học sinh chinh phục các kỳ thi dễ dàng.

Nhưng không phải cuốn sách nào cũng có hiệu quả như thế.

Sách luyện thi đại học môn sinh “hay” các năm trước đây đã lỗi thời!

Các bộ sách tham khảo vẫn luôn là bí kíp “anh truyền em nối” đã đưa biết bao thế hệ đàn anh vào cánh cửa đại học đều rất hay nhưng đã không theo kịp sự thay đổi cơ chế thi hiện nay. Các cuốn sách viết theo lối ra đề bất biến có cấu trúc sẵn của ngày xưa nên không thể cập nhật những dạng bài mới nhất hay nhưng kiến thức được thêm vào trong đề thi THPT.

Với việc lựa chọn gộp 2 kỳ thi tốt nghiệp THPT và Đại học vào với nhau thành kỳ thi THPT Quốc gia những năm gần đây bộ giáo dục đã hoàn toàn thay đổi cấu trúc đề thi và mỗi năm sẽ có các phương án khác nhau. Do sự thay đổi này nên các em cần phải chuẩn bị cho mình 1 kiến thức căn bản thật chắc có thể giải quyết mọi dạng bài toán có thể có trong kỳ thi hoặc là cập nhật những thông tin thay đổi để kịp thời ứng phó với kỳ thi sắp tới.

Sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh “thời đại mới” sẽ giúp các em đương đầu với kỳ thi!!!

Những cuốn sách tham khảo mới này không còn đơn giản chỉ cung cấp kiến thức và bài tập cho các em mà nó là cả 1 khóa học các em có thể dễ dàng tự học.

Sách được tại bản cập nhật mỗi khi có phương án thay đổi trong kỳ thi Đại học

Những cuốn sách tham khảo môn Sinh mới được xuất bản hiện nay đều cập nhập những thay đổi mới trong phương thức ra đề của Bộ giáo dục và các dạng bài tập mới nhất. Học những cuốn sách này các em có thể hoàn toàn tiếp cận sát nhất với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Sinh trong năm 2018.

Sách tham khảo nhưng lại rõ ràng lộ trình học

Học bất kỳ từ trong sách hay học trên lớp đều cần phải có lộ trình học rõ ràng mới có thể đạt hiệu quả mà mọi người mon muốn. Các sách tham khảo môn Sinh bán trên thi trường hiện nay đã có nhiều cuốn sách áp dụng lộ trình học cụ thể cho từng mức độ học lưc (Yếu – Trung Bình – Khá – Giỏi) giúp người học có thể đạt được hiệu quả cao nhất từ cuốn sách.

Mỗi chương kiến thức đều có sơ đồ tư duy phụ trợ ghi nhớ và ôn tập

Tác dụng của sơ đồ tư duy cho những việc học ghi nhớ không còn quá xa lạ với các em học sinh. Nếu trong sách học có sơ đồ tư duy đi kèm theo từng chương kiến thức sẽ giúp các em ghi nhớ dễ dàng hơn và hiểu sâu rõ ràng hơn.

Những cuốn sách có áp dụng sơ đồ tư duy vào việc học lý thuyết: sách làm chủ môn Sinh trong 30 ngày, Bí quyết chinh phục lý thuyết Sinh học,…

Vì vậy,

Các bạn học sinh nên cẩn thận trong việc chọn những cuốn sách tham khảo đồng hành cùng mình trong công cuộc chinh phục cánh cửa đại học.

>>> Xem ngay những cuốn sách ôn thi đại học môn Sinh hiệu quả được nhiều giáo viên khuyên dùng nhất hiện nay!!!

 

Sách tham khảo ôn thi đại học môn Sinh học đang làm bạn trượt đại học!
Đánh giá bài viết